Hiển thị tất cả 10 kết quả

Bu lông được gọi với nhiều tên khác nhau như bulong, tiếng Pháp gọi là boulon, bù-loong, bù lon hay bu-loong. Trong tiếng Anh có tên gọi là Bolt. Chúng là sản phẩm cơ khí được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay. Với hình dạng thanh trụ tròn, tiện ren và thiết kế phù hợp với đai ốc. Nên rất dễ tháo lắp hay điều chỉnh khi cần thiết. Bu lông là một chi tiết nhỏ nhưng không thể thiếu trong quá trình lắp ghép các chi tiết và kếu cấu trong các công trình công nghiệp, xây dựng. Công ty Dây Cáp Thép Việt Nam tự hào là nhà phân phối các loại bu lông chính hãng, chất lượng trên thị trường hiện nay. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại bulong này. Các bạn cùng tham khảo qua nhé!
Xem chi tiết
Cáp Hàn Quốc nhập khẩu bọc nhựa hay còn gọi tắt là cáp hàn quốc bọc nhựa, hay là dây cáp bọc nhựa Hàn Quốc. Nhờ đặc tính có độ đàn hồi cao và tính năng chống mài mòn nên loại dây cáp thường được sử dụng trong những công trình có kiến trúc hiện đại hoặc trong các môi trường hóa chất.
Xem chi tiết
Cáp thang máy hay còn gọi là cáp tải thang máy, elevator cable. Được biết đến như tên gọi của nó là loại cáp dùng để nâng hạ thang máy. Do yêu cầu về tải trọng và sức làm việc liên tục nên loại cáp này có cấu tạo bền chắc, khả năng chịu lực rất tốt. Cáp được dùng rất nhiều để làm thang máy trong các tòa nhà lớn, trung tâm thương mại, chung cư,… Cấu tạo của cáp thang máy không quá phức tạp. Tùy theo từng loại thang máy mà cáp thang máy có kích thước khác nhau. Các loại đường kính cáp thông dụng là 8mm, 12mm, 14mm,...Đường kính của cáp không được nhỏ hơn 8mm.  
Xem chi tiết
Với kích thước đường kính lớn, cáp nhập khẩu 6x36 chủ yếu được sử dụng cho các công trình lớn, đòi hỏi độ an toàn cực kỳ cao như trong xây dựng, khu công nghiệp, bến cảng, cầu treo…
Xem chi tiết
Cáp thép D60 Hàn Quốc hay còn gọi là dây cáp thép phi 60, Dây cáp thép D60, sling cáp thép phi 6, cáp thép bấm chì phi 60, sling cáp thép bấm chì phi 60, cáp kéo tàu biển D60, sling cẩu D60. Là phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho các thiết bị nâng hạ như cần trục, cẩu tháp, xe tải cẩu, xe cơ giới công nghiệp…  Thực hiện các công việc nâng cẩu, bốc xếp, vận chuyển hàng hóa tại các cảng biển, kho bãi, khu chế xuất hay sử dụng trong các công việc nâng hạ, lắp ráp các vật tư tại các công trường xây dựng.
Xem chi tiết
Xích Hàn Quốc thường được gọi đầy đủ là dây xích cẩu Hàn Quốc, dây xích cẩu hàng, xích cẩu hàng. Đây cũng là tên gọi chung cho tất cả các loại xích.  Được sản xuất hoặc có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Là sản phẩm dùng để neo giằng hoặc kết hợp với vòng khuyên và móc cẩu để cẩu hàng hóa. Sản phẩm có đường kính lên đến 22mm với nhiều tải trọng khác nhau. Thường dây xích cẩu được sử dụng nhiều trong các nhà máy. Xí nghiệp, công trình lớn nhỏ để nâng cẩu hàng hóa. 
Xem chi tiết
Khuyên lót cáp còn được gọi là khuyên cáp, bẹn lót cáp, giọt lệ, yếm cáp, thimble. Đây là một loại phụ kiện chuyên đi kèm theo các loại dây cáp thép. Nó được ứng dụng rộng rãi trong thi công các công trình xây dựng, ứng dụng gia công các sling cáp mắt cứng. Khuyên cáp được sử dụng trong quá trình uốn đầu sợi cáp và sử dụng để lót vào đầu sợi cáp. Nhằm bảo vệ sợi cáp tránh tiếp xúc với các vật sắc nhọn, hạn chế ma sát khiến sợi cáp hư hỏng nhanh.
Xem chi tiết
 • Chất liệu : Inox 201,304, 316
 • Vật liệu Ferrule : Inox
 • Màu sắc: Màu bạc
 • Xử lý bề mặt : Hoàn thiện oxit bạc hoặc đen.
 • Quy cách : 1x7, 7×7, 7×19, 6x12, 6x19, 1x19
 • Đường kính cáp : 1,0 –5,0 mm hoặc theo yêu cầu
 • Kích thước lỗ lưới : 20 –200 mm.
 • Tính năng: Chịu được thời tiết, không bị ăn mòn và ăn mòn.
 • Hình dạng lỗ: Kim cương
 • Chiều dài: 1-30m hoặc theo yêu cầu của bạn
 • Các góc mở lưới : 20 , 30 , 60 , 70 , 75 . Khẩu độ lưới ở mức 60 là độ mở tiêu chuẩn.
 • Kiểu lưới : Ferrule
 • Chứng nhận : Được chứng nhận EN1263-1 cho khả năng tải tĩnh và động.
Xem chi tiết
Ma ní omega hay còn được gọi là mã ní, ma ní cẩu, móng ngựa, mã lý . Ma ní omega chốt an toàn có nhiều chủng loại, và kích cỡ khác nhau, tùy vào phương án xếp dỡ và công cụ để đưa ra lựa chọn phù hợp phù hợp nhất cho công trình. Sản phẩm được dùng trong các mối nối lâu dài cần sự đảm bảo chắc chắn cao. Ma ní omega chốt an toàn là công cụ dùng để hỗ trợ nâng hạ, vận chuyển hàng hóa, neo đậu, phụ tải… Được sử dụng một cách phổ biến trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Sản phẩm ma ní omega là loại thiết bị nâng hạ hàng hóa với tải trọng lên đến 500 tấn. Ma ní có tải trọng càng cao thì yêu cầu về chất lượng sản phẩm cũng càng cao và độ an toàn trong lao động phải được đảm bảo tuyệt đối.
Xem chi tiết
Sling cáp thép grommet được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như cáp tết vòng tròn, sling cáp thép vòng tròn, cáp thép grommet, cáp cẩu vòng tròn, sling cáp vô tận, cáp cẩu hạng nặng, cáp thép vòng tròn grommet…
Xem chi tiết
Chat Zalo
Hotline

0901.577.139