Giới thiệu sơ lược về công ty

Công ty TNHH Bao Báp Việt Nam (tiền thân là công ty TNHH Dây Cáp Thép Việt Nam).

Tự hào là Nhà cung cấp các sản phẩm Cáp Thép, Cáp viễn thông, Vật tư cáp thép… chất lượng cao. Nhiều kích thước từ phi 8mm đến phi 72mm. Với uy tín dẫn đầu với kinh nghiệm hơn 10 năm đồng hành cùng người Việt.

Các dòng sản phẩm cáp thép và các phụ kiện đi kèm tại Cáp Thép Việt Nam đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy cáp thép hàng đầu thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc… thông qua kiểm định chặt chẽ về chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Chúng tôi cam kết chỉ mang đến Quý khách những mặt hàng Cáp thép chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường cáp thép hiện nay.

Liên hệ tư vấn & báo giá

Quá trình hình thành và phát triển công ty

Công ty được thành lập từ 07/2013 với tên gọi ban đầu là công ty TNHH Dây Cáp Thép Việt Nam. Sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, công ty đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường và được khách hàng đánh giá cao về năng lực cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

mục tiêu

Với mục tiêu chiến lược là trở thành doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn hàng đầu theo yêu cầu của Quý khách hàng. Đồng thời chúng tôi luôn tôn trọng, uy tín và giá cả cạnh tranh là những giá trị quan tâm hàng đầu để mang đến cho Quý khách hàng. Luôn hướng đến quyền lợi và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.

Sứ mệnh

Nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng cũng như giữ gìn, nâng cao uy tín thương hiệu công ty TNHH Bao Báp Việt Nam trên thị trường cung cấp vật liệu sắt thép xây dựng tại Việt Nam, công ty TNHH Bao Báp Việt Nam luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất với chất lượng cao nhất, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế.

Phương châm hoạt động “TẬN TÂM – NHIỆT TÌNH – UY TÍN”, Bao Báp Việt Nam đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thiện và phát triển vượt bật nhằm mang đến những trải nghiệm và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị hiện đại, quy trình gia công chặt chẽ được quản lý nghiêm ngặt, Bao Báp Việt Nam luôn chú trọng đến yếu tố chuyên nghiệp và luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động.

sản phẩm của công ty

  • Dây cáp thép, cáp inox, cáp viễn thông, cáp cẩu, cáp bọc nhựa…
  • Khóa cáp inox…
  • Tăng đơ cáp, ốc siết cáp…
  • Mã ní, ròng rọc, móc cẩu,
  • Dây cầu vải, dây buộc tàu…cùng nhiều mặt hàng cần thiết khác phục vụ ngành xây dựng.