Hiển thị tất cả 25 kết quả

Cáp Hàn Quốc nhập khẩu bọc nhựa hay còn gọi tắt là cáp hàn quốc bọc nhựa, hay là dây cáp bọc nhựa Hàn Quốc. Nhờ đặc tính có độ đàn hồi cao và tính năng chống mài mòn nên loại dây cáp thường được sử dụng trong những công trình có kiến trúc hiện đại hoặc trong các môi trường hóa chất.
Xem chi tiết
Dây cáp inox Việt Nam thường được biết đến với các tên gọi như cáp thép inox, cáp inox bọc nhựa, cáp lụa,.. Cáp inox là một loại vật tư cáp thép được chế tạo từ thép không rỉ là inox. Nó có khả năng chịu lực cực tốt, bền bỉ và không bị biến dạng bởi các tác động lớn. Là một dạng hợp kim sắt nên loại cáp này chịu được oxi hóa, không bị bào mòn hay biến chất. Vì vậy rất phù hợp sử dụng ở nhiều công trình.
Xem chi tiết
Cáp thép bọc nhựa hay còn được gọi là dây thép bọc nhựa, cáp bọc nhựa, cáp lụa, cáp mạ, cáp thép vỏ nhựa. Là một trong những sản phẩm của cáp thép được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống chúng ta hiện nay. 
Xem chi tiết
Cáp thép D60 Hàn Quốc hay còn gọi là dây cáp thép phi 60, Dây cáp thép D60, sling cáp thép phi 6, cáp thép bấm chì phi 60, sling cáp thép bấm chì phi 60, cáp kéo tàu biển D60, sling cẩu D60. Là phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho các thiết bị nâng hạ như cần trục, cẩu tháp, xe tải cẩu, xe cơ giới công nghiệp…  Thực hiện các công việc nâng cẩu, bốc xếp, vận chuyển hàng hóa tại các cảng biển, kho bãi, khu chế xuất hay sử dụng trong các công việc nâng hạ, lắp ráp các vật tư tại các công trường xây dựng.
Xem chi tiết
Cáp thép inox hay còn được gọi là cáp inox, dây inox, thép inox, cáp lụa inox, cáp thép không gỉ… Sản phẩm khá quen thuộc, thường được sử dụng nhiều trong các ngành nghề, đặc biệt là các công trình cần chống ăn mòn. 
Xem chi tiết
Cáp thép không mạ trung quốc có những tên thường gọi như sau: dây cáp thép lụa, cáp lụa, cáp neo giằng, cáp lụa dầu,, cáp thép chịu lực, cáp đen có dầu, cáp thép mạ dầu, cáp mạ dầu, dây cáp thép lụa có dầu… Cáp thép không mạ là loại thép được sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến trong các nhà xưởng, các công trình mang tính tạm thời…
Xem chi tiết
Dây cáp thép mạ kẽm neo giằng Trung Quốc có tên thường gọi như sau: dây cáp thép mạ kẽm Trung Quốc, dây cáp thép mạ kẽm neo giằng, cáp thép mạ kẽm neo giằng, cáp thép mạ kẽm Trung Quốc, cáp thép mạ kẽm 6x12, cáp thép mạ kẽm chằng hàng, dây cáp thép Trung Quốc, dây cáp lụa mạ, dây cáp thép lụa, thậm chí có một số khách hàng sẽ nhầm lẫn đây là dây cáp thép bọc nhựa. Cáp thép mạ kẽm là loại thép được sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến trong các nhà xưởng, các công trình xây dựng nhà cửa…
Xem chi tiết
Cáp inox chống xoắn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như cáp thép chống xoắn inox, dây cáp không gỉ chống xoắn. Dây cáp chống xoắn inox 19x7 có tên tiếng anh là 19x7 Non-Rotation Stainless Steel Wire Rope. Đúng như tên gọi của nó khi nhắc đến, cáp chống xoắn inox sẽ tích hợp những ưu điểm vượt trội của cáp chống xoắn và cáp inox. Đây là giải pháp an toàn và vượt trội nhất khi thi công cẩu trục cũng như ở môi trường khắc nghiệp nhất nhằm đảm bảo sự an toàn của người sử dụng.
Xem chi tiết
Dây neo tàu hay còn được gọi là dây buộc tàu, dây buộc thuyền, dây thừng neo tàu, dây cáp buộc tàu thuyền, dây PP, dây PP buộc tàu, dây buộc tàu, dây bo, dây thừng neo tàu, dây thừng buộc tàu… Sản phẩm thường có tính ứng dụng cực kỳ cao trong ngành hàng hải như sử dụng làm dây neo thuyền, neo tàu, căng buồm ngoài khơi...  
Xem chi tiết
Dây tăng đơ chằng hàng hay còn được gọi là dây chằng hàng tăng đơ, tăng đơ chằng hàng, tăng đơ vải, cảo tăng đơ, dây cảo tăng đơ, tăng đơ vải, dây tăng đưa, tăng đơ vải chằng hàng… Dây Cáp Thép  Việt Nam, nơi cung cấp tăng đơ chằng hàng chất lượng cao, giá tốt tại TP.HCM.
Xem chi tiết
Ma ní hay còn được gọi là mã ní, ma ní cẩu, móng ngựa, mã lý là dòng sản phẩm được làm bằng chất liệu thép cacbon, được đun nóng và hình thành trong môi trường có nhiệt độ cao. Chúng được kiểm tra kỹ lưỡng từ chất liệu đầu vào và đầu ra. Đảm bảo chất lượng tuyệt đối của sản phẩm. Ma ní là vật tư dùng để nâng hạ hoặc làm dụng cụ neo giằng, giúp ích rất nhiều trong vấn đề di chuyển hàng hóa làm cho công việc trở nên nhanh gọn lẹ và an toàn hơn.
Xem chi tiết
Ma ní omega hay còn được gọi là mã ní, ma ní cẩu, móng ngựa, mã lý . Ma ní omega chốt an toàn có nhiều chủng loại, và kích cỡ khác nhau, tùy vào phương án xếp dỡ và công cụ để đưa ra lựa chọn phù hợp phù hợp nhất cho công trình. Sản phẩm được dùng trong các mối nối lâu dài cần sự đảm bảo chắc chắn cao. Ma ní omega chốt an toàn là công cụ dùng để hỗ trợ nâng hạ, vận chuyển hàng hóa, neo đậu, phụ tải… Được sử dụng một cách phổ biến trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Sản phẩm ma ní omega là loại thiết bị nâng hạ hàng hóa với tải trọng lên đến 500 tấn. Ma ní có tải trọng càng cao thì yêu cầu về chất lượng sản phẩm cũng càng cao và độ an toàn trong lao động phải được đảm bảo tuyệt đối.
Xem chi tiết
Ma ní hay còn được gọi là mã ní, ma ní cẩu, móng ngựa, mã lý được cấu tạo từ thép cacbon. Ma ní Trung Quốc được kết hợp để nối dây cáp với container hay các cuộn hàng, hoặc là mối nối giữa hai mắt xích. Ma ní thường được sử dụng rộng rải trong các nghành vận tải, xếp dỡ hàng hóa, neo các công trình, tàu pha hay xây dựng các công trình điện dân dụng, điện cao áp hay ăng ten viễn thông,..
Xem chi tiết
Neo hall hay neo lá là những loại mỏ neo tàu được ưa chuộng ở Việt Nam. Là thiết bị không thể thiếu để đảm bảo an toàn cho con tàu. Các sản phẩm đều được phân phối tại công ty Dây Cáp Thép Việt Nam.
Xem chi tiết
Ốc siết cáp Hàn Quốc là sản phẩm được ưa chuộng với nhiều kích thước phù hợp với từng kích thước dây cáp khác nhau. Hiện nay, cáp thép Hàn Quốc và phụ kiện hỗ trợ, đặc biệt là có loại ốc siết cáp mạ Hàn Quốc đang rất phổ biến trên thị trường. 
Xem chi tiết
Ốc siết cáp inox hay còn được gọi ốc xiết cáp, cóc cáp, cóc kẹp cáp, khóa cáp, cóc cáp inox, khóa cáp inox, kẹp cáp inox... Ốc siết cáp inox Trung Quốc là một trong những loại phụ kiện dây cáp thép phổ biến nhất. Sản phẩm được ưa chuộng với nhiều kích thước khác nhau.
Xem chi tiết
Ốc siết cáp Trung Quốc hay còn được gọi là ốc xiết cáp mạ kẽm trung quốc, ốc xiết cáp trung quốc, ốc siết cáp mạ kẽm trung quốc, ốc siết cáp mạ Trung quốc. Là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường phụ kiện cáp thép. 
Xem chi tiết
Tăng đơ 2 đầu ma ní là phụ kiện đi kèm với cáp thép có công dụng nối hai đoạn cáp, điều chỉnh lực căng siết của sợi cáp hay cố định sợi cáp với một vật nào đó. Tăng đơ 2 đầu ma ní là loại tăng đơ bền chắc, chịu lực cao, nên được ứng dụng nhiều trong các công trình giàn khoan, đóng tàu, neo bờ kè, các ngành công nghiệp nặng… Mỗi loại tăng đơ sẽ phù hợp với từng nhu cầu và mục đích sử dụng riêng. Trong các loại tăng đơ thì hiện nay tăng đơ 2 đầu ma ní được sử dụng rộng rãi và phù hợp với nhiều công trình khác nhau
Xem chi tiết
Tăng đơ cáp Hàn Quốc hay còn được gọi với nhiều tên khác nhau như tăng đơ cáp thép, tăng đơ Hàn Quốc, tăng đơ neo bờ kè, tăng đơ neo giằng…  Tăng đơ cáp là phụ kiện được sử dụng khá phổ biến trong neo giằng, đặc biệt là neo giằng các công trình lớn yêu cầu độ an toàn cao.
Xem chi tiết
Tăng đơ inox hay còn được gọi là Tăng đơ inox 304, tăng đơ cáp, tăng đơ inox 201. Sản phẩm có cấu tạo từ inox và đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng quốc tế. Sản phẩm được sản xuất từ quá trình đúc hoặc rèn từ nguyên liệu thép hợp kim, hay còn gọi là thép không gỉ. Đồng thời, sản phẩm còn được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm tra hết sức nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào cho đến lúc ra được thành phẩm.
Xem chi tiết
Tăng đơ mạ kẽm thân sắt Liên Xô có các tên thường gọi như sau: tăng đơ mạ kẽm, tăng đơ cáp thép mạ kẽm, tăng đơ neo, tăng đơ sắt, tăng đơ cáp thép thân sắt, tăng đơ mạ kẽm thân sắt. Tăng đơ Liên Xô là dòng sản phẩm chuyên dùng cho các công trình dân dựng, nội thất, công nông nghiệp, xây dựng, vận tải biển,.. Sản phẩm được côgn ty chúng tôi phân phối với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh nhất. Tăng đơ xiết cáp được sử dụng để điều chỉnh lực căng siết của sợi cáp. Nối hai đoạn dây cáp lại với nhau hay cố định sợi dây cáp với một vật nào đó. Sản phẩm có đường kính rất đa dạng, dao động từ D20 đến D32.
Xem chi tiết
Tăng đơ cáp thép thân gang Trung Quốc được khá nhiều nhà đầu tư và đơn vị thi công tìm mua cho các ứng dụng căng, giằng, kéo… dây cáp thép tạm thời.
Xem chi tiết
Tăng đơ hay còn được gọi là turnbuckle, khóa tăng đơ, tăng đơ cáp. Đây là loại sản phẩm chịu lực cao dùng để neo giằng, căng cáp. Kết cấu chắc chắn. Loại sản phẩm này được dùng để neo hai bên bờ kè. Khi sử dụng, sản phẩm sẽ góp phần gia tăng sự chắc chắn, vững trãi của bờ sông. Điều này góp phần tăng tính an toàn của khu vực khi nhiều người qua lại, sử dụng khu vực. Tăng đơ cáp viễn thông được dùng để hỗ trợ căng dây cáp thép, nhất là neo trụ, neo trạm thu phát sóng nhà mạng: Mobiphone, Vinaphone, Viettel… Sản phẩm luôn có chất lượng và độ bền vượt trội do được sản xuất qua quá trình đúc hoặc rèn thép cacbon nguyên khối ở nhiệt độ cao, sau đó còn được mạ điện phân lớp kẽm bên ngoài, nâng tuổi thọ và thời gian sử dụng lên rất nhiều lần.  
Xem chi tiết
Tăng đơ mạ kẽm thân sắt Liên Xô có các tên thường gọi như sau: tăng đơ mạ kẽm, tăng đơ cáp thép mạ kẽm, tăng đơ neo, tăng đơ sắt, tăng đơ cáp thép thân sắt, tăng đơ mạ kẽm thân sắt, tăng đơ cáp Trung Quốc… Có nhiều tên thường gọi khác nhau, nhưng nhìn chung cũng đều là tăng đơ thân sắt Trung Quốc 1 móc 1 tròn.
Xem chi tiết
Dây xích ngáng hay còn gọi xích ngáng cẩu hàng, xích ngáng neo, xích cẩu, dây xích cẩu, dây xích có ngáng, dây xích neo tàu biển… tên gọi này khá đa dạng. Được phân phối tại công ty Dây Cáp Thép Việt Nam. Dây xích neo tàu có ngáng được làm từ thép cacbon có hàm lượng cao nên độ bền chắc cũng rất cao và khó bị ăn mòn trong môi trường nước biển. 
Xem chi tiết
Chat Zalo
Hotline

0901.577.139