Hiển thị tất cả 10 kết quả

Cáp cẩu là một dạng của cáp chống xoắn. Đây là sản phẩm cáp thép dùng để kết nối với cẩu trục dùng để nâng hạ các vật liệu xây dựng và hàng hóa khác. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất Hàn Quốc luôn đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật về các đường kính sợi, chịu lực tải tốt. Vì vậy cáp cẩu tời 6x36 rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Có 2 loại cáp 6x36 chuyên dụng là cáp 6x36+FC và cáp 6x36+IWRC
Xem chi tiết
Dây cáp chống xoắn Hàn Quốc 35×7 hay còn được gọi là cáp chống xoắn, cáp cẩu tháp, cáp trục, cáp da rắn, cáp tăng có xuất xứ từ Hàn Quốc. Sản phẩm này có tính chống ăn mòn trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt và độ bền của cáp khá tốt. Sức chịu tải của loại này cũng lớn hơn nhiều so với các loại cáp thông thường nên được sử dụng nhiều trong máy móc và cảng biển.  
Xem chi tiết
Cáp thép chống xoắn 35×7 Maxwire hay còn được gọi là cáp chống xoắn, cáp cẩu tháp, cáp trục, cáp da rắn, cáp tăng. Là dòng sản phẩm được liên doanh sản xuất từ hai nước Nga – Trung.  Cáp thép được tạo thành từ các sợi dây thép nhỏ (hay còn gọi là sợi tăm hoặc sợi cáp) theo các tiêu chuẩn xác định. Các tăm cáp được sắp xếp và bện vào với nhau theo quy luật xác định tạo thành tao cáp. Các tao cáp được bện với nhau theo quy luật xác định để thành sợi cáp hoàn chỉnh.
Xem chi tiết
Cáp khoan cọc nhồi 4x39 còn được gọi là dây cáp thép khoan cọc nhồi 4x39 +FC, cáp chống xoắn, cáp khoan. Cáp thép chống xoắn 4×39 là dòng sản phẩm dây cáp thép có cấu tạo sợi cáp rất đặc biệt, chúng được tạo nên từ nhiều tao cáp cùng với nhiều lớp cáp. Sản phẩm này được sử dụng  yếu cho các máy khoan cọc nhồi cột buồm đường kính của các Hãng như Bauer, XCMG, Soilmec, Sany… Hàng này thường có xuất xứ ở Trung Quốc và Hàn Quốc. Với hàng Hàn Quốc thì chất lượng sẽ vượt trội hơn và giá thành sẽ cao hơn so với hàng Trung Quốc là 20%.
Xem chi tiết
Với kích thước đường kính lớn, cáp nhập khẩu 6x36 chủ yếu được sử dụng cho các công trình lớn, đòi hỏi độ an toàn cực kỳ cao như trong xây dựng, khu công nghiệp, bến cảng, cầu treo…
Xem chi tiết
Dây cáp chống xoắn Trung Quốc 35x7 hay còn được gọi là cáp chống xoắn, cáp cẩu tháp, cáp trục, cáp da rắn, cáp tăng có xuất xứ từ Trung Quốc. Đối với cáp thép chống xoắn này chỉ có loại lõi thép, không có loại bố ở Việt Nam. Dòng cáp thép này có cấu tạo đặc biệt hơn so với những loại cáp khác được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe, sử dụng trong các thiết bị nâng hạ yêu cầu về kỹ thuật, lực chịu tải, độ bền chắc và độ an toàn cao.
Xem chi tiết
Cáp thép Uni là cáp cẩu phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam, đáp ứng yêu cầu kinh tế và kỹ thuật tốt lại vừa tiền. Tại Việt Nam có tên gọi khác là cáp Uni, hay cáp Liên Doanh.  
Xem chi tiết
Khuyên lót cáp còn được gọi là khuyên cáp, bẹn lót cáp, giọt lệ, yếm cáp, thimble. Đây là một loại phụ kiện chuyên đi kèm theo các loại dây cáp thép. Nó được ứng dụng rộng rãi trong thi công các công trình xây dựng, ứng dụng gia công các sling cáp mắt cứng. Khuyên cáp được sử dụng trong quá trình uốn đầu sợi cáp và sử dụng để lót vào đầu sợi cáp. Nhằm bảo vệ sợi cáp tránh tiếp xúc với các vật sắc nhọn, hạn chế ma sát khiến sợi cáp hư hỏng nhanh.
Xem chi tiết
Móc cẩu hàng hay còn được gọi là hook, móc cáp, móc cẩu hàng, móc treo, móc treo chuyên dụng. Là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng, cẩu hàng hóa, nâng hạ, vận tải biển. Kết hợp với dây xích tạo thành siling xích dùng để nâng kiện hàng, các vật nặng và thiết bị trong nhà xưởng hay công trường. Móc cẩu sẽ không thể hoạt động được nếu như thiếu đi palang. Từ đó có thể thấy đây là bộ phận rất quan trọng trong những công việc liên quan đến dỡ hàng hóa, nâng hạ cũng như di chuyển các vật có trọng lượng nặng. Mỗi móc cẩu sẽ được trang bị thêm một dây cẩu tải có thể bằng cáp cẩu vải hoặc cáp cẩu xích. Móc cẩu được sản xuất đa dạng giúp phù hợp với tải trọng và nhu cầu của người sử dụng.
Xem chi tiết
Móc cẩu Trung Quốc hay thường được gọi móc cẩu hàng Trung Quốc, móc cẩu nâng hạ, móc cẩu chốt, móc cẩu xích, Móc cẩu 5 tấn, Móc cẩu xoay, móc cẩu hàng. Móc cẩu hàng hóa các loại là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các ngành công nghiệp, tàu biển, vận tải, xây dựng cẩu hàng hóa, nâng hạ và xếp dỡ.
Xem chi tiết
Chat Zalo
Hotline

0901.577.139