Hiển thị tất cả 9 kết quả

Khóa nối xích hay còn được gọi với cái tên là móc nối xích hay mắt nối… Tùy vào vùng miền mà sẽ có những tên gọi khác nhau.  Sản phẩm được sử dụng để nối xích với các vật tư khác như móc sắt, vòng khuyên cáp, ma ní… để tạo sling xích hoặc kết nối với cẩu tháp, cẩu trục để nâng hạ hàng hóa.
Xem chi tiết
Ma ní EU là tên gọi chung của ma ní được sản xuất bới các thành viên của EU như Mỹ, Hà Lan,Thủy Điển.. Ma ní có nhiều loại tên gọi khác nhau như: ma ní, mã lý, móng ngựa hay shackle. Thường thì ma ní EU tại thị trường Việt Nam gồm có các loại như ma ní crossby của Mỹ, green pin của Hà Lan, ma ní Gunnebo của Thụy Điển. Đây là loại ma ní được các đơn vị vận tải, xây dựng rất ưa chuộng vì đáp ứng mọi yêu cầu tiêu chuẩn ASME bao gồm tính dẻo, yếu tố thiết kế, độ bền và nguồn gốc nguyên liệu.
Xem chi tiết
Palang xích kéo tay Trung Quốc thường được biết đến với tên gọi khác như là palang xích kéo tay, pa lăng xích kéo, tời kéo, tời xích kéo tay, lever block. Đây là dòng thiết bị nâng hạ được sản xuất tại Trung Quốc dựa trên công nghệ Nhật Bản. Nó bao gồm dây ( cáp hoặc xích) vắt qua puli giống một chiếc ròng rọc giúp con người nâng hạ các vật nặng một cách nhẹ nhàng hơn. Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc được ưa chuộng và sử dụng nhiều trên thế giới nói chung và nước ta nói riêng. Là dòng tời kéo nâng hạ sử dụng lực tay của con người tác động. Giúp vật di chuyển lên xuống một cách dễ dàng. Sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong thi công nhà xưởng, các hầm mỏ, công trình xây dựng, nhà ga, bến tàu, bến cảng,..
Xem chi tiết
Palan xích kéo tay Nhật Bản thường được biết đến với tên gọi khác như là palang xích kéo tay, pa lăng xích kéo, tời kéo, tời xích kéo tay, lever block. Pa lăng xích kéo tay và dòng thiết bị không thể thiếu trong nghành công nghiệp hiện nay. Với thiết kế đa dạng với nhiều tính năng khác nhau với công dụng tương ứng với mỗi dòng nâng hạ từ 500kg- 30 tấn. Chiều dài xích tối thiểu từ 3-30 mét. Và sử dụng sức người là lực tác động chính để nâng hạ vật nặng. Pa lăng kéo tay có 2 loại dây xích. Gồm dây xích tải và dây xích kéo. Dây xích tải được lắp đặt cùng móc treo để treo sản phẩm và nâng sản phâm lên cao. Còn Dây xích kéo được lắp vào bánh đĩa để người sử dụng kéo dây xích này làm bánh đĩa xích quay, cuốn dây xích tải lên giúp vật nâng cao. Đây là đặc điểm mà người sử dụng dễ phân biệt với pa lăng xích điện.  
Xem chi tiết
Sling cáp thép còn có tên là bộ cẩu tời, sản phẩm được gia công từ nhiều loại cáp thép khác nhau. Đây được xem là phụ kiện thông dụng được sử dụng nhiều trong các công trình lớn, cần nâng cẩu. Chúng được dùng để nâng hạ cùng các thiết bị khác như palang, tời… đảm bảo cho hàng hóa được cố định chắc chắn.
Xem chi tiết
Sling xích được biết đến với tên đầy đủ là sling xích cẩu hàng hoặc sling xích cẩu Sling xích là một trong những dụng cụ hỗ trợ quan trọng trong ngành xây dựng và công nghiệp.
Xem chi tiết
Vòng khuyên cáp Hàn Quốc hay còn được vòng khuyên Hàn Quốc, vòng xuyến Hàn Quốc… Vòng khuyên cáp Hàn Quốc được biết đến là bộ phận quan trọng tạo nên sling xích hay sling cáp thép hoàn chỉnh. 
Xem chi tiết
Vòng xuyến cáp còn có nhiều tên gọi khác nhau như là vòng xuyến cẩu hàng, master link. Được sử dụng nhiều trong xây dựng, vận tải và dùng để liên kết. Và kết nối các thiết bị nâng hạ, phục vụ trong việc cẩu hàng hóa với trọng tải lớn. Thường thì vòng khuyến là sản phẩm là thiết bị nâng hạ đắc lực trong các lĩnh vực như xây dựng, giao thông vận tải, viễn thông,.. Vòng xuyến cáp được ứng dụng để kết nối các đoạn sling cáp thép, móc cẩu lại với nhau. Khi kết nối xong thì sản phẩm này dùng để nối với cẩu tháp, cẩu trục, palăng,… để nâng hạ vật tư hàng hóa. Là một mắt nối vô cùng quan trọng, bền chắn, khả năng chịu lực, tải trọng cao và an toàn khi sử dụng.
Xem chi tiết
Dây xích đen hàng Trung Quốc còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như là xích chịu lực, xích cẩu hàng, sling cẩu hàng,... Xích đen Trung Quốc có màu đen, được chứa trong bao hoặc thùng nhựa và bảo dưỡng thường xuyên bằng dầu. Xích đen là sản phẩm công nghiệp. Sau khi sản xuất xong nó được chạy qua bể để tôi luyện cho dây xích cứng hơn và có độ bền cao hơn so với trạng thái bình thường.
Xem chi tiết
Chat Zalo
Hotline

0901.577.139