Hiển thị tất cả 3 kết quả

Tăng đơ cáp Hàn Quốc hay còn được gọi với nhiều tên khác nhau như tăng đơ cáp thép, tăng đơ Hàn Quốc, tăng đơ neo bờ kè, tăng đơ neo giằng…  Tăng đơ cáp là phụ kiện được sử dụng khá phổ biến trong neo giằng, đặc biệt là neo giằng các công trình lớn yêu cầu độ an toàn cao.
Xem chi tiết
Tăng đơ cáp thép thân gang Trung Quốc được khá nhiều nhà đầu tư và đơn vị thi công tìm mua cho các ứng dụng căng, giằng, kéo… dây cáp thép tạm thời.
Xem chi tiết
Tăng đơ hay còn được gọi là turnbuckle, khóa tăng đơ, tăng đơ cáp. Đây là loại sản phẩm chịu lực cao dùng để neo giằng, căng cáp. Kết cấu chắc chắn. Loại sản phẩm này được dùng để neo hai bên bờ kè. Khi sử dụng, sản phẩm sẽ góp phần gia tăng sự chắc chắn, vững trãi của bờ sông. Điều này góp phần tăng tính an toàn của khu vực khi nhiều người qua lại, sử dụng khu vực. Tăng đơ cáp viễn thông được dùng để hỗ trợ căng dây cáp thép, nhất là neo trụ, neo trạm thu phát sóng nhà mạng: Mobiphone, Vinaphone, Viettel… Sản phẩm luôn có chất lượng và độ bền vượt trội do được sản xuất qua quá trình đúc hoặc rèn thép cacbon nguyên khối ở nhiệt độ cao, sau đó còn được mạ điện phân lớp kẽm bên ngoài, nâng tuổi thọ và thời gian sử dụng lên rất nhiều lần.  
Xem chi tiết
Chat Zalo
Hotline

0901.577.139